Trường Tiểu học Định Phước

Trang trí cây mai ngày Tết

Hướng tới một mùa xuân ngập tràn yêu thương và một năm mới thật nhiều may mắn, trường TH Định Phước tổ chức hoạt động trải ngiệm trang trí cây mai ngày tết nhằm giúp các em học sinh cùng với nhà trường có một không khí tưng bừng và đầy phấn khởi để chào đón năm mới-Xuân Canh Tý-Xuân 2020!
Trang trí cây mai ngày Tết
Vào lúc 15 giờ. 15 phút ngày 20 tháng 01 năm 2020. Tại sân trường Tiểu học Định Phước. Liên đội tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia hoạt động trải nghiệm “Trang trí cây mai ngày tết” vào giờ ra chơi.
Hoạt động tổ chức để các em được trải nghiệm, hiểu thêm về tết cổ truyền. Hoạt động còn là sân chơi để các em phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy, rèn luyện sự mạnh dạn trong các hoạt động tập thể, vừa là hoạt động mang tính cộng đồng cao, tạo sự đoàn kết, thân ái. Giáo dục học sinh về những nghề truyền thống của dân tộc ta.
Học sinh các khối lớp tích cực tham gia

Tham gia hoạt động “Trang trí cây mai ngày tết” có: Ban giám Hiệu, GV-TPT Đội, 8 giáo viên tham gia (Phụ trách chi, Bí thư chi đoàn, Chủ tịch công đoàn, và 157 học sinh).

Cô Trà My hướng dẫn cho các em HS lớp 1 thực hiện

20200114 150815
Cô Bích Thủy GVCN lớp 4 đang cùng HS lớp mình trang trí cho cây mai

Sau buổi trải nghiệm: Khen thưởng các tập thể đã tham gia thể hiện tốt, làm sản phẩm đẹp và đúng thời gian quy định. 20200114 154720
Các lớp trưng bày sản phẩm của lớp mình

Các em HS lớp 1 bên cây mai của lớp mình

Hoạt động mang lại hiệu quả giáo dục cao, rèn luyện cho các em tính nhanh nhẹn, hiểu biết về cách “Trang trí cây mai ngày tết”.

Nguồn tin: admin